Mình đã từng chăm viết nhưng giờ đây không còn duy trì thói quen viết được nữa, thật tiếc vì điều đó nhưng khi bạn đã đọc được tới đây mình muốn chúc bạn sống hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn tới với bạn và gia đình!

Khue Tran 2018

1992, Trần Đình Khuê – mình sinh ra tại huyện Định Hóa, Thái Nguyên – nơi nổi tiếng với đặc sản Chè Thái Nguyên.

2010, mình nhập học khoa Vật Lí, ĐHSP Thái Nguyên.

2011, mình nhận được học bổng của BGD du học ngành Điện tử nano tại Tomsk, Liên Bang Nga.

2016, mình tốt nghiệp và về Việt Nam làm việc tại 1 startup ở Hà Nội.

2017, mình chuyển về TP. Thái Nguyên. Mình lập gia đình, vợ mình – một bác sĩ tương lai!

2018, Trần Minh Anh – con gái mình chào thế giới!

2019, mình vẫn đang viết tiếp về tương lai, về cuộc sống hạnh phúc và yên bình…

232 comments

 1. chào bạn ! Mình thật sự rất muốn học về cái này nhưng không biết bắt đầu từ đâu cả.bạn có thể cho mình xin thông tin để mình liên lạc với bạn đc k ! Bạn gia sư giúp mình nhé !mình cám ơn bạn rất nhiều ! mình tên Minh : sdt 0975.23.6646

 2. Cảm ơn em đã chia sẻ, anh khâm phục và được khích lệ. Hình như địa chỉ gmail của em kg đúng.

 3. Xin chào bạn, mình đọc trên web của nói về vấn đề bị hack paypal. Mình đang bị gặp vấn đề là mình đăng ký tài khoàn trên trang supermemo (trang học tiếng anh) và dùng paypal account để mua module. Khi chuyển trung gian từ supermemo sang paypal mình không để ý đã nhập password paypal vào trang trung gian đó. Nên đã bị trừ 4 lần của số tiền phải trả. Trong trường hợp thì paypal có giải quyết cho mình ko? Và làm thế nào. Mong bạn hỗ trợ mình nhé.

  Thanks

 4. Thành công không đến với nhwung kẻ lười biếng, cảm ơn bạn đã chia sẻ nhưng suy nghĩ thật lòng. mình biết site bạn từ hồi bạn bị vụ hack Paypal, hồi đó cũng mò mẫm xem cách kiếm tiền từ Amazon, nhưng vì nhiều công chuyện lên chưa nghiên cứu được gì nhiều.

 5. mình đang thất nghiệp, bế tắc, không giấy tờ không gì cả, và mình muốn làm việc qua mạng có thể kiếm đc thu nhập, b có thể chỉ mình ko, hiện tại mình gần như sắp suy sụp và mình muốn tìm 1 cơ hội cv đó, mình chẳng còn gì nên mình nghĩ cv onl là thích hợp nhất, c sẽ giúp mình chứ?

 6. cảm ơn anh rất nhiều. Đọc bài viết của a e học được đức tính ý chí, nghị lực và quan điểm sống rất hay của anh. Chúc anh sức khỏe dồi dào và phát triển.

 7. Chào anh,

  Em ở bên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Bên em đang có ý định mở lớp đào tạo nghề cấp bằng sơ cấp nghề chính quy về Digital Marketing, và muốn mời anh hợp tác với vai trò là giảng viên với một số môn học. Cụ thể khung chương trình dự kiến bên em đang có như sau (thời gian học từ thứ 2- thứ 6, các buổi sáng hoặc các buổi chiều, 4 tiết/buổi)
  – Môn 1: 40 tiết: Đồ họa (Chỉnh sửa ảnh psd)
  – Môn 2: 40 tiết: Youtube (Bao gồm: quay phim, hậu kỳ, quảng cáo kênh youtube)
  – Môn 3: 20 tiết: Google Adwords
  – Môn 4: 40 tiết: SEO
  – Môn 5: 12 tiết: Content Marketing
  – Môn 6: 12 tiết: WordPress (Quản trị & tối ưu)
  – Môn 7: 16 tiết: Email marketing và mobile marketing
  – Môn 8: 40 tiết: Facebook Marketing
  – Môn 9: 40 tiết: Kỹ năng bán hàng

  Nếu anh quan tâm hợp tác, vui lòng gửi lại thông tin cho em bao gồm:
  – Lương thỉnh giảng đề xuất (trên một tiết học, mỗi tiết học 45 phút)
  – Môn đề nghị thỉnh giảng

  Ngoài ra, nếu anh biết quen giảng viên nào có kinh nghiệm đứng lớp với các môn tương tự, mong anh giới thiệu cho bên Trường em ạ.

 8. em hiện tại cũg là một svien.. e cũng muốn kiếm thêm thu nhập để đỡ một phần nào gắng nặng của bố mẹ .. nhưng e k biết bắt đầu từ đâu .. mog a sẽ tư vấn gíup e .. e mog e sẽ rep

 9. Cảm ơn bài viết của em, rất ý nghĩa! Chúc em luôn luôn mạnh khỏe và có nhiều thành công.
  E có thể chia sẻ cho a và mọi người biết về việc liên kết tài khoản paypel với tài khoan của ngân hàng nào ở VN mà em tin tưởng nhất không?

  1. Hi anh, em cũng mới về VN nên còn chưa thêm tk ngân hàng VN vào PP đc anh ạ, a thử tìm hiểu trên mạng dùng ACB hoặc chờ khi nào e test e sẽ cmt anh nhé.

 10. Xem bạn như là một tấm gương để mình nỗ lực. Hi vọng sẽ có ngày gặt hái thành quả từ việc kiếm tiền online.

 11. Em muốn kiếm tiền qua online nhưng không biết bắt đầu từ đâu , mong a chỉ dẫn dùm em . cám ơn anh

 12. Bạn thật sự giỏi vậy sao? nếu giỏi vậy hãy giúp mình, mình tin là mình giỏi nhưng chỉ cần có đường đi mình sẽ làm dc. mình làm việc qua rất nhiều người chủ trên mạng. mình cảm thấy mình giỏi nhưng chưa tìm ra người đán tin cậy.ok hãy đến với mình

 13. 222 khue tran.minh co the hoc ban mot chut gi nho nho nhat o ban ko.mong ban giup do.ban that xuat sac

 14. cám ơn a Khuê rất nhiều về bài viết truỳên động lực của a. E thực sử có mong muốn đựoc tự lập, rất muốn phụ giúp gia đình đựoc gìa đình. E muốn kiếm tiền online như a những bây giờ e chẳng biết bắt đầu từ đâu, xin a hãy định hứong giúp e! E biết sẽ có rất nhiều khó khăn và thất bại và e xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình !

 15. e mới bào blog của anh và thực sự rất nể những người như anh, và đặc biệt với vài dòng tâm sư của a khiến e nhìn thấy chính em ngay trong câu chuyên, dù không giỏi như anh, nhưng chí hướng mà anh có nhắc tới e thực sự rất nể và quan tâm đến!!
  e rất hy vọng a reply mail này của e! -e tên Khang chưa biết gì về MMO ! Mong rằng có dược sự hổ trợ và giúp đỡ của anh !
  thân 😀

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *